Doanh nghiệp Thái Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thừa Thiên Huế

anhlap 11/08/2017

THÔNG TIN

Sáng 7/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Thái Lan đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Cùng dự buổi tiếp có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và một số sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Monchai Pongstabadee, Giám đốc điều hành  Công ty TNHH ETS Holding – Thái Lan cho biết, đoàn doanh nghiệp Thái Lan đến Thừa Thiên Huế tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh là các doanh nghiệp đang hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, tài chính, bất động sản, du lịch….Qua tìm hiểu tiềm năng và chính sách thu hút đầu tư, đoàn mong muốn được hợp tác với tỉnh Thừa Thiên Huế trong đầu tư phát triển về số lĩnh vực mà các doanh nghiệp này đang có thế mạnh như xây dựng, bất động sản và phát triển hệ thống tài chính, ngoại hối phục vụ cho phát triển du lịch. Việc đầu tư phát triển tại tỉnh, hy vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế và tạo thu nhập cho người dân địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hoan nghênh các doanh nghiệp Thái Lan đã đến tìm hiểu cơ hội đầu tư phát triển tại tỉnh Thừa Thiên Huế; các ý tưởng và mục tiêu đầu tư của các doanh nghiệp là rất phù hợp với định hướng phát triển và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Thừa Thiên Huế. Các sở, ngành liên quan của tỉnh sẽ làm việc cụ thể từng vấn đề theo đề xuất của các doanh nghiệp cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư tại tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ, với quyết tâm của các doanh nghiệp, ngày gần đây sẽ có các dự án đầu tư của các doanh nghiệp Thái Lan tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

(Nguồn: thuathienhue.gov.vn)

Chia sẻ bài viết NGAY!

  • Quảng cáo

  • Bài viết mới

  • Top