Cục xúc tiến thương mại Hồng Kông tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thừa Thiên Huế

anhlap 27/01/2018

THÔNG TIN

Sáng ngày 26/01, Bà Tina Phan, Trưởng đại diện Cục xúc tiến thương mại Hồng Kông đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm tìm hiểu cụ thể môi trường đầu tư và các dự án của tỉnh để giới thiệu và quảng bá với các doanh nghiệp Hồng Kông. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã giới thiệu khái quát về tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ hội, tiềm năng đầu tư tại tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Cục xúc tiến thương mại Hồng Kông sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp Hồng Kông các thế mạnh có thể đầu tư tại tỉnh, trong đó ưu tiên các dự án vào các lĩnh vực như: du lịch – dịch vụ, công nghệ thông tin, y tế, nuôi trồng thủy sản, công nghiệp nhẹ, phát triển đô thị và khu kinh tế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cho biết tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Bà Tina Phan, Trưởng đại diện Cục xúc tiến thương mại Hồng Kông đánh giá cao các thế mạnh có thể đầu tư tại tỉnh, đồng thời nhận định đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư của Hồng Kông. Bà Tina Phan cho biết sẽ giới thiệu và quảng bá với các doanh nghiệp Hồng Kông để đến tìm hiểu cơ hội đầu tư trong thời gian sớm nhất. Bà Tina Phan hy vọng tỉnh sẽ đồng hành để hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư của Hồng Kông khi đến đầu tư tại tỉnh.

(Nguồn: thuathienhue.gov.vn)

Chia sẻ bài viết NGAY!

  • Quảng cáo

  • Bài viết mới

  • Top