Thực hiện hiệu quả các dự án Hàn Quốc hỗ trợ tại Thừa Thiên Huế

anhlap 11/09/2017

THÔNG TIN

Sáng ngày 7/9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã có buổi làm việc với đoàn Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) do ông Shin Kideok, Phó Chủ tịch Viện phát triển chiến lược Hàn Quốc làm trưởng đoàn để đánh giá việc thực hiện các dự án của Hàn Quốc đang được triển khai tại Thừa Thiên Huế thời gian qua.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao gửi lời cám ơn đến Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Chính phủ Hàn Quốc đã tích cực hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện các dự án trong thời gian qua, mang lại nhiều kết quả trong phát triển kinh tế – xã hội và phát triển đời sống của người dân. Một số dự án được Hàn Quốc hỗ trợ tại Huế có hiệu quả cao phải kể đến dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh, dự án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Huế, dự án quy hoạch chi tiết hai bờ sông Hương, dự án Thủy điện… Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đánh giá cao chất lượng cũng như tính khoa học và hiệu quả của các dự án. Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự chỉ đạo tích cực của KOICA trong quá trình triển khai dự án, hỗ trợ các chuyên gia tư vấn cũng như có sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên để các dự án đảm bảo đúng tiến độ. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tiếp tục được nhận sự hỗ trợ từ KOICA và Chính phủ Hàn Quốc trong lĩnh vực phát triển du lịch, sản xuất công nghiệp, đầu tư cơ sở hạ tầng, đồng thời mong muốn có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đến tìm hiểu, đầu tư tại Thừa Thiên Huế.

Ông Shin Kideok, Phó Chủ tịch Viện phát triển chiến lược Hàn Quốc ghi nhận sự quan tâm và hợp tác tốt của tỉnh Thừa Thiên Huế đối với các dự án được triển khai tại tỉnh. Ông Shin Kideok cho biết KOICA và Chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm các dự án được đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đánh giá cao tính hiệu quả của các dự án. Thông qua các dự án phía Hàn Quốc mong muốn Huế sẽ phát triển hơn đồng thời thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Ông Shin Kideok cho biết thêm, KOICA sẽ tích cực tác động  các đơn vị thi công tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đang triển khai tại Huế cũng như kêu gọi các nhà đầu tư, các nguồn quỹ đến hỗ trợ và đầu tư tại Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

(Nguồn: thuathienhue.gov.vn)

Chia sẻ bài viết NGAY!

  • Quảng cáo

  • Bài viết mới

  • Top