V/v Đính chính thông tin liên quan đến chủ đầu tư dự án “Bãi đỗ xe tham quan lăng vua Tự Đức – Đồng Khánh” tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế

anhlap 27/07/2017

THÔNG TIN

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu tư phát triển Chuỗi Giá Trị xin gửi lời chào và lời cám ơn đến các đơn vị, doanh nghiệp và quý khách hàng đã và đang ủng hộ các dịch vụ của công ty chúng tôi!

Trong thời gian vừa qua, trên các phương tiện báo chí truyền thông và các trang mạng xã hội có nhiều thông tin liên quan đến dự án “Bãi đỗ xe tham quan lăng vua Tự Đức-Đồng Khánh” tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Chuỗi Giá Trị làm chủ dự án đầu tư.

Đại đa số bạn đọc và dư luận sau khi tiếp nhận thông tin trên đều có sự nhầm lẫn cho rằng đây là dự án do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển Chuỗi Giá Trị thực hiện. Điều này đã gây nên nhiều phiền nhiễu không đáng có và ảnh hưởng đến uy tín của Công ty chúng tôi.

Qua thông báo này, Công ty Cổ phần Tư Vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá Trị xin khẳng định và đính chính thông tin như sau: Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá Trị và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Chuỗi Giá Trị là 2 Công ty riêng biệt, hoạt động hoàn toàn độc lập và không có mối liên quan nào với nhau.

Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ bài viết NGAY!

  • Quảng cáo

  • Bài viết mới

  • Top