Nhà đầu tư Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thừa Thiên Huế

anhlap 01/02/2018

THÔNG TIN

Chiều ngày 31/1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và các sở, ngành, địa phương liên quan đã có buổi làm việc với đại diện Công ty GloStar và Tập đoàn KMH – Hàn Quốc về nghiên cứu, hợp tác đầu tư hệ thống dịch vụ, thương mại phục vụ du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi làm việc đại diện Công ty GloStar và Tập đoàn KMH – Hàn Quốc đã giới thiệu về năng lực đầu tư và các lĩnh vực hoạt động cũng như dự định đầu tư phát triển trong thời gian tới. Theo đó, Công ty GloStar hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại; Tập đoàn KMH là một Tập đoàn truyền thông và giải trí lớn ở Hàn Quốc với 13 công ty con hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, giải trí và du lịch. Công ty GloStar và Tập đoàn KMH mong muốn được đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế một số dự án dịch vụ, thương mại phục vụ du lịch như đầu tư tổ hợp văn hóa, thể thao, khách sạn tại khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô và xây dựng nhà văn hóa, hệ thống thuyền du lịch sử dụng năng lượng tái tạo trên sông kết hợp thương mại tại thành phố Huế.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương hoan nghênh ý tưởng đầu tư của các nhà đầu tư Hàn Quốc, đây là những ý tưởng đầu tư phù hợp với định hướng và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, nhất là các dự án đầu tư phục vụ cho phát triển du lịch, một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Tỉnh Thừa Thiên Huế sẵn sàng hợp tác và tạo điều kiện để Công ty GloStar và Tập đoàn KMH tìm hiểu, nghiên cứu để đưa các ý tưởng đầu tư vào hiện thực trong thời gian tới.

(Nguồn: thuathienhue.gov.vn)

Chia sẻ bài viết NGAY!

  • Quảng cáo

  • Bài viết mới

  • Top