Bitexco đầu tư 620 tỷ đồng làm dự án “Paris thu nhỏ” tại Huế

anhlap 16/06/2017

THÔNG TIN

Công ty cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital thuộc Tập đoàn Bitexco vừa công bố dự án và mở cửa phòng trưng bày giới thiệu dự án The Manor Crown Huế.

The Manor Crown Huế có diện tích gần 42.000 m2, tọa lạc tại trên đại lộ Tố Hữu, thuộc Khu đô thị An Vân Dương, trung tâm hành chính của thành phố Huế và nằm ngay sát trung tâm dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí của thành phố.

The Manor Crown Huế bao gồm các chức năng: Nhà ở (nhà phố thương mại liền kề, biệt thự song lập, căn hộ chung cư cao cấp), văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, nhà hàng, café,… và một công viên cây xanh với diện tích hơn 9.000m2.

(Khách tham quan, tìm hiểu về dự án The Manor Crown Huế)

Các kiến trúc sư đã dày công nghiên cứu về văn hóa, giá trị truyền thống và kiến trúc cổ kính, phong cách cung đình của Huế để thiết kế The Manor Crown Huế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển như một “Paris thu nhỏ tại Huế”, vừa cổ kính, lộng lẫy như một chiếc vương miện (Crown) nhưng vẫn sang trọng, hiện đại và đặc biệt có giá trị trường tồn với thời gian. Đó là lý do mà dự án có tên gọi “The Manor Crown Huế”.

(Nguồn: dautubds.baodautu.vn)

 

Chia sẻ bài viết NGAY!

  • Quảng cáo

  • Bài viết mới

  • Top