Tổ chức Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6

anhlap 02/06/2018

THÔNG TIN

Nhân dịp tổng kết năm hoc 2017 – 2018, Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá Trị tổ chức buổi lễ khen thưởng cho các cháu là con CBCNV của Công ty đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017- 2018 và tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Trong nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty đã thường xuyên chăm lo; kịp thời động viên, khích lệ các cháu là con, em CBCNV Công ty. Trong năm học vừa qua, đã có 12 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Đồng chí Võ Văn Tùng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có lời phát biểu chào mừng và khen ngợi những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, tặng thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập từ Quỹ khuyến học của Công ty, 12 phần quà cũng được BCH Công đoàn Công ty trao tặng cho các cháu trong độ tuổi thiếu nhi nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. 
Những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực của bản thân các cháu, cùng với sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ – những CBCNV của Công ty đã phần nào là những tấm gương lao động cho các cháu học tập. Chúng ta có quyền hy vọng rằng với tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc và động viên của bố mẹ các cháu nói riêng, cùng với sự động viên khích lệ kịp thời của Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Gía Trị, trong thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục được đón nhận những thành công trong học tập của các cháu. 
Ông Lê Văn Lập – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá Trị
Ông Nguyễn Đăng Đông – Bí thư chi bộ Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá TrịÔng Võ Văn Tùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá TrịÔng Hoàng Văn Đạt – P. Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá TrịBà Hồ Thị Thảo My – Ủy viên BCH Công đoàn Công ty cổ phần tư vấn đầu tư phát triển Chuỗi Giá Trị

Chia sẻ bài viết NGAY!

  • Quảng cáo

  • Bài viết mới

  • Top